Viền máy iPhone 12 có thể gây thương tích
Viền máy iPhone 12 có thể gây thương tích

Những hình ảnh được cho là đã được đăng trên WeChat bởi một số người dùng đầu ở Trung Quốc.

Một số người dùng iPhone 12 đời đầu phàn nàn rằng các cạnh của điện thoại đủ sắc để gây hại, theo một báo cáo. Một số hình ảnh được cho là do một số người dùng đầu tiên ở Trung Quốc chia sẻ cho thấy các vết cắt và vết đè trên ngón tay và đổ lỗi cho iPhone 12, sản phẩm được bán ra ở Mỹ, Trung Quốc và một số quốc gia khác cách đây chưa đầy một tuần. Những điều này có vẻ không suôn sẻ với những người hâm mộ Apple, những người cực kỳ vui mừng khi thấy thiết kế phẳng, giống iPhone 4 trở lại.

Một báo cáo do GizChina công bố đã đưa những bức ảnh gây tranh cãi mà nó cho rằng đã được người dùng ở Trung Quốc đăng lên WeChat. Một trong số họ cho thấy một bàn tay có vết ấn sâu và một bức ảnh khác dễ thấy hơn cho thấy một ngón tay đang chảy máu với một chiếc băng y tế lủng lẳng trên vết thương. Cả hai đều bị đổ lỗi cho iPhone 12 .

Trong khi iPhone 12 và 1 2 mini có các cạnh phẳng, sắc nét được làm từ nhôm, thì 1 2 Pro và 12 Pro Max có các cạnh bằng thép không gỉ. Tất nhiên, những báo cáo này sẽ được thực hiện với một chút muối, rất ít và xa.

Viền máy iPhone 12
Viền máy iPhone 12

Một lời chỉ trích hợp lý hơn đã xuất hiện về iPhone 12 gần đây là bộ sạc MagSafe của nó có xu hướng để lại ấn tượng hình tròn trong một số trường hợp. Apple trong một trang hỗ trợ được tạo trên MagSafe đã xác nhận rằng bao da dễ bị ảnh hưởng, nhưng một số người dùng cũng cho rằng bao da silicon cũng bị ảnh hưởng theo cách tương tự.

Một video nhỏ của iFixit đã tiết lộ rằng iPhone 12 có pin 2.815mAh nhỏ hơn so với pin 3.110mAh của iPhone 11. Tuy nhiên, theo một bài kiểm tra độ hao pin được đăng trên [YouTube] ( https://gadgets.ndtv.com/tags/youtube ), iPhone 12 vẫn vượt trội hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Đơn đặt hàng trước cho dòng sản phẩm iPhone 12 đã bắt đầu với iPhone 12 và 12 Pro sẽ có sẵn từ ngày 30 tháng 10. iPhone 12 mini và 12 Pro có thể được đặt trước bắt đầu từ ngày 6 tháng 11 và sẽ có từ ngày 13 tháng 11.

Viền máy iPhone 12

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here