Tất cả điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ có viền đồng nhất
Tất cả điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ có viền đồng nhất

Có vẻ như tất cả các điện thoại thông minh Samsung Galaxy S21 sẽ có viền đồng nhất. Thông tin này đến từ Ice Universe , một người mách nước nổi tiếng, khi anh ta chia sẻ nó qua Twitter.Người mách nước nói rằng dòng Galaxy S21 (S30) được “thiết kế với bốn cạnh có chiều rộng bằng nhau”. Ngoài ra, ông cũng xác nhận rằng chỉ có Galaxy S20 Ultra mới có màn hình cong. Có vẻ như S20 và S21 + sẽ có các tấm nền phẳng.

Tất cả điện thoại thông minh Galaxy S21 sẽ cung cấp viền đồng nhất, nhưng không phải màn hình cong

Cả ba thiết bị cầm tay Samsung Galaxy S20 đều có màn hình cong. Độ cong trên các tấm nền đó không giống nhau, nhưng tất cả các màn hình đều cong. Vâng, Samsung đang có kế hoạch đi một con đường khác trong năm tới.

Tất cả điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ có viền đồng nhất
Tất cả điện thoại Samsung Galaxy S21 sẽ có viền đồng nhất
Xin nhắc lại, dòng Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau. Một số nguồn tin xác nhận rằng thiết bị sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, chính xác là sáu tuần.

Samsung thường công bố các flagship Galaxy S mới của mình vào cuối tháng Hai. Vì một số lý do, công ty quyết định tăng cường sự ra mắt, có lẽ để vượt qua đối thủ.

Một lần nữa, công ty dự kiến ​​sẽ công bố ba điện thoại thông minh như một phần của dòng sản phẩm này. Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra có thể sẽ đến, theo cùng một thiết lập từ dòng Galaxy S20.

Cả hai SoC Snapdragon & Exynos sẽ được sử dụng

Samsung một lần nữa sẽ sử dụng cả hai SoC hàng đầu Snapdragon và Exynos, và rất có thể cả ba điện thoại sẽ được làm từ kim loại và kính. Có vẻ như thiết kế sẽ không thay đổi quá nhiều so với dòng Galaxy S20. Cả ba thiết bị dự kiến ​​sẽ có lỗ camera ở giữa.Sạc không dây sẽ được hỗ trợ trên cả ba điện thoại, trong khi cả ba thiết bị cũng sẽ được chứng nhận IP. Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy màn hình OLED 120Hz trên tất cả các điện thoại, cùng với Android 11.

Galaxy S21 và S21 Ultra đã xuất hiện trong kết xuất dựa trên CAD và sẽ có thêm thông tin trong những tuần / tháng tới.

GOOGLE.COM


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here