Hôm nay mình xin chia sẻ đến mọi người bài hướng dẫn Tạo hiệu ứng người nước đơn giản bằng Photoshop . Kết quả cuối cùng sẽ được ra như thế này

Tạo hiệu ứng người nước đơn giản bằng Photoshop
Tạo hiệu ứng người nước đơn giản bằng Photoshop

Để làm được một bức ảnh như thế này thì cũng rất đơn giản thôi. Các bạn chỉ cần nắm vững những công dụng của các công cụ Photoshop là được.
Video hướng dẫn

Các bạn xem video hướng dẫn và thực hành theo nhé

Tạo hiệu ứng người nước

Nếu thấy hay thì ấn đăng ký kênh giúp mình nha. Cám ơn các bạn nhiều ạ. Các bạn có thể sử dụng bức ảnh của mình để thực hành luôn. Nếu không thì mình gửi các bạn tài liệu về video này nhé. Các bạn tải xuống giúp mình bằng đường link phía dưới nha.
Nếu các bạn chưa có bản Photoshop nào phù hợp thì có thể tải bản CC 2020 miễn phí này nhé. Đây là bản đã crack sẵn lên chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng được luôn.

 
Chúc các bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhờ vào video hướng dẫn này. Nếu thấy hay thì chia sẻ đến mọi người và để lại 1 bình luận ủng hộ mình nhé.

Cách tốt nhất để học Photoshop là gì?

Ngày nay có rất nhiều cách học Photoshop khác nhau, với nhiều lựa chọn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Cách tốt nhất để học sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì mỗi người là khác nhau và mọi người làm việc theo một cách khác nhau, nhưng các khóa học luôn là lựa chọn tốt nhất. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và bạn sẽ trở thành chuyên gia chỉnh sửa trong thời gian ngắn hơn bạn nghĩ.

1.Tự học theo hướng dẫn Photoshop trên Youtube

Youtube có thể nói là một cái bãi kiến thức khổng lồ. Mình phải dùng từ bãi vì nó chẳng có quy củ trật tự gì cả, ai thích  hướng dẫn gì thì bất chợt làm tùy hứng. Hầu hết là các tutorial photoshop đơn lẻ không có hệ thống.

Bạn sẽ bị lôi cuốn làm theo từng bước từng bước để có được sản phẩm ngay lập tức. Cường cho là cách này hơi phí phạm thời gian. Cái hay duy nhất là làm song thì có ngay sản phẩm để mang đi khè thiên hạ. Tuy nhiên, vẫn có một số kênh hướng dẫn khá là hệ thống.
Một số Kênh nước ngoài để bạn tham khảo

2. Tham gia các Lớp học Photoshop ở trung tâm

Ưu điểm của trung tâm là họ có giáo trình. Giáo trình sẽ giúp các bạn hệ thống được một sườn các công cụ nền tảng cần biết trong Photoshop.

Nhược điểm của trung tâm đồ họa là giáo trình thường ít cập nhật, nhiều trung tâm cho đến nay vẫn dạy các phần mềm Photoshop CS5. Trong khi các bản cải tiến CC2015 đã cập nhật vào vô vàn tính năng tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó là học phí khá cao vì cần chi trả cho phòng học, máy móc, lương giáo viên ….

Kiến thức khá cơ bản, nếu may mắn bạn có thể gặp được những người thầy tận tâm. Còn không, bạn sẽ kết thúc khóa học với một mớ kiến thức cơ bản đơn điệu.

Và một điều quan trọng, bạn sẽ chẳng thể biết được mức độ uy tín của trung tâm cho đến khi thực sự trả tiền. Khi đó bạn có thể đòi tiền lại được không ? Và nếu như bạn đang ở các vùng hẻo lánh như miền núi hay hải đảo thì làm sao có thể đến các trung tâm uy tín ? Vậy bạn có muốn một chương trình học Photoshop chấp nhận hoàn tiền ngay cả khi bạn đã hoàn tất hết chương trình chứ?
3. Tự học theo giáo trình Photoshop bằng tiếng anh

Ưu điểm của con đường này là học kỹ càng, chi tiết đến từng công cụ. Học xong là thành master luôn, gặp yêu cầu thiết kế chỉnh sửa ảnh kiểu gì cũng bem hết. Không ngán gì ai.

Nhược điểm ? Quyển hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop cc 2015 dài 859 trang tiếng anh, mình tin là khi đọc xong quyển này thì bạn sẽ thành master.

Đây là một lựa chọn tốt đối để học photoshop cho các bạn có nhiều thời gian và vốn tiếng anh khá.
4. Tự học theo giáo trình Photoshop tiếng Việt

Học photoshop theo giáo tình này là một lựa chọn khá good. Tuy nhiên giáo trình tiếng việt này chỉ hướng dẫn phiên bản photoshop CS6 & CS5 từ những năng 2012. So với Photoshop cc 2015 thì có thể như xe đạp so với xe tay ga. Nếu bạn chọn học theo cách này, hãy bỏ thêm thời gian để học cập nhật các tính năng mới nhất của Photoshop  nhé.

Bạn bắt đầu học Photoshop từ đâu ?

Học Photoshop thì ai cũng có thể tự học được, tuy nhiên tùy vào mục đích mà bạn nên chọn những phương pháp phù hợp.

Youtube, tự học qua giáo trình là một cách được hầu hết mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn học Photoshop nhanh để phục vụ công việc kiếm tiền thì nên suy nghĩ đến những khóa học chất lượng. Tiền không mua được thời gian nhưng nó sẽ giúp ta làm việc nhanh hơn và có được nhiều thời gian hơn.
 

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here