Share 111GB Mockup các chủ đề ( link FShare)

Đây là số mockup mình sưu tầm cũng khá lâu rồi về nhiều chủ đề. Nay ổ cứng đã đầy nên upload lưu trữ và share cho mọi người cùng xài.

Tất cả được để trong 1 folder duy nhất. Ấn vào link dưới để tải về nhé.

Link tải:
Hướng dẫn sử dụng Mockup dành cho ai chưa biết:

Mockup là gì?

Mockup, hay mock-up, là một mô hình quy mô hoặc kích thước đầy đủ của một thiết kế hoặc thiết bị, được sử dụng để giảng dạy, trình diễn, đánh giá thiết kế, quảng bá và các mục đích khác. Một mockup là một nguyên mẫu nếu nó cung cấp ít nhất một phần chức năng của hệ thống và cho phép thử nghiệm thiết kế.

Nói một cách đơn giản, dễ hiểu hơn thì mockup chính là một bản mô phỏng vật thể. Trong thiết kế đồ họa, mockup là các file PSD hoặc Vector nhằm giúp các nhà thiết kế mô phỏng các mẫu thiết kế của họ khi chạy trên máy tính. Và một điều chúng ta lưu ý tới đó chính là nếu sử dụng mockup để lấy các hình ảnh đẹp share lên mạng thì khỏi phải nghĩ luôn!
Mock-up được sử dụng bởi các nhà thiết kế chủ yếu để thu thập phản hồi từ người dùng. Mock-up giải quyết ý tưởng được hiển hựu thực tế lên sản phẩm nó giống với sản phẩm thực tế với kích thước nhỏ hơn hoặc có thể chính là sản phẩm thực tế.  Điển hình là độ trung thực từ trung bình đến cao, mockup phản ánh các lựa chọn thiết kế cho bảng màu, bố cục, kiểu chữ, biểu tượng, hình ảnh điều hướng và không khí chung của sản phẩm.

Với xu hướng ngày càng tăng đối với thương mại điện tử và thương hiệu kỹ thuật số, điều quan trọng đối với các nhà thiết kế là phải có một bộ mô phỏng thực tế, độc đáo trong kho vũ khí của họ. Hiện nay mockup được sử dụng nhiều nhất đó chính là “mockup bộ nhận diện thương hiệu”. Trong khi giới thiệu thiết kế của bạn cho khách hàng, một mẫu mockup thực tế có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh. Nói một cách đơn giản, mockup phù hợp có thể giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm cuối cùng sẽ trông như thế nào với sự rõ ràng hơn.

Ngoài việc dành để trả lời các câu hỏi trực quan quan trọng, mockup còn có một số lợi ích khác như sau:

 + Trực quan với các bên liên quan – Nhờ độ trung thực cao hơn, các mockup yêu cầu ít ngữ cảnh hơn các tài liệu có độ trung thực thấp như khung lưới. Các bên liên quan có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm cuối cùng.

 + Phối cảnh thực tế – Đó là một điều để có tất cả các quyết định trực quan của bạn được đưa ra, nhưng điều này lại khác khi thấy tất cả chúng hoạt động cùng nhau theo cách gần với thực tế. Mockup có thể giúp tiết lộ các vấn đề phát sinh rõ ràng trên giấy (ví dụ: đụng độ màu hoặc các loại sai phạm nhỏ hơn sẽ không được chú ý).
Hướng dẫn sử dụng mockup đơn giản nhất

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn làm mockup in logo của mình lên giấy. Nếu bạn muốn sử dụng mockup để mô phỏng logo sau khi in trên nền giấy sẽ như thế nào trước khi thực nghiệm thì bạn có thể làm theo cách chúng tôi làm sau đây nhé. Việc đầu tiên nghĩ tới đó chính là sẽ cố gắng tìm kiếm một mockup logo liên quan đến giấy.

Tùy vào mục đích và sản phẩm thiết kế bạn đang làm là gì để tìm mockup cho phù hợp ví dụ như bạn muốn tìm mockup standee bạn có thể gõ “standee mockup free” để tìm sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. ngoài ra còn rất nhiều kiểu mockup được tìm kiếm nhiều như mockup túi giấy,…

Cùng tìm hiểu cách làm mockup theo các bước đơn giản dưới đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Trước tiên bạn cần làm là truy cập Google.com

Bước 2: Gõ và tìm mockup

Ở đây chúng tôi muốn in lên giấy xem logo của chúng tôi sẽ như thế nào nên từ khóa chúng tôi tìm sẽ là “logo mockup on paper”. Tương tự nếu bạn muốn in lên một chất liệu or vật liệu nào khác thì gõ từ khóa tương tự nhé.

Bước 3: Tìm một trang nào đó free và tiến hành tải về nhé (ở bước này sẽ làm bạn mất một chút time đấy nhé)

Chúng tôi thường lựa chọn trang này (để ý thấy thì cũng có rất nhiều bạn chọn trang này)
Bước 4: Chọn kiểu mockup đẹp phù hợp và tải về thôi nào

Bước 5: Tiếp theo chúng ta làm gì khi đã có file mockup vừa tải về?

Hãy mở phần mêm photoshop ra nào, tiếp đến là ném file mockup vừa tải về nhé

Mở file mockup ( giải nén sẽ có 3 file bạn chọn file.psd của mockup nhé) lên photoshop

Chỉ cần chú ý phần Layer có tên là “Placeholder”

Bước 6: Đưa logo của mình vào file mockup

Các bạn ấn đúp chuột vào Layer có tên là “Place your design here” hoặc “Placeholder”, ngay lập tức Photoshop sẽ mở ra một file mới, có hình ảnh demo sẵn.

Tiếp theo, bạn kéo thả file logo của mình vào file đó và căn chỉnh sao cho hợp lý rồi sau đó “SAVE” lại. Lưu ý: file logo phải là đuôi PNG nhé.

Sau khi Save xong, các bạn quay trở lại file đầu tiên của mockup là thấy sự thay đổi hoàn toàn, logo của các bạn được làm đẹp một cách tự động nhé!

Bước 7: Phối màu, chỉnh hình, thay đổi theo ý muốn trước khi xuất file

Ở bước này thì các bạn biết một chút về photoshop sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn muốn thay đổi một chút về màu săc,… còn nếu không bạn vẫn có để để in nguyên như file logo đã thiết kế.
Cuối cũng là: Xuất file

Tanda và đây là thành quả:

Đùa chứ nói đây là thành quả thì hơi quá :)), đây chỉ là một ví dụ chúng tôi muốn làm để hướng dẫn mợi người theo một bước đơn giản nhất có thể. Chúc các bạn có được một kết quả như ý muốn với mockup nhé.

*Lưu ý: Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nếu thấy tài nguyên nào phù hợp hoặc sẽ phải dùng đến sau này thì lên tải về máy luôn nhé, tránh trường hợp sau này link này bị chết thì sẽ không còn đâu.

Cuối cùng thì mình chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu thấy hay thì để lại cho mình 1 bình luận nhé và ấn giúp mình 1 quảng cáo nếu nó hiện trên web để ủng hộ mình nhé. thank you mọi người.
Xem thêm các khoá học miễn phí khác

Share bộ Mockup các chủ đề

Share bộ Mockup các chủ đề

Share bộ Mockup các chủ đề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here