Chia sẻ 2000 Preset Lightroom miễn phí năm 2021
Chia sẻ 2000 Preset Lightroom miễn phí năm 2021

Preset là gì?

Preset Lightroom Là những file lưu các thông số kỹ thuật của hình ảnh được thiết kế dành cho Lightroom, mục đích của những file preset này là giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và các thông số kỹ thuật của người dùng trước đã thiết lập sẵn thường rất ấn tượng.

Một số chức năng của preset như: giả lập màu của phim, làm da người được chụp trắng hơn,…

Hướng dẫn sử dụng Preset Lightroom

Bạn chọn ảnh cần chỉnh sửa, sau đó nhấp vào biểu tượng Edit. Rồi nhấp vào Presets ở cuối cột bảng chỉnh sửa để mở bảng Presets. Nhấp vào tiêu đề danh mục trong bảng Presets để xem các preset trong danh mục đó.

Để xem trước preset sẽ trông như thế nào trên ảnh đã chọn, hãy di chuột qua preset mà không cần nhấp vào. Lưu ý rằng một vài thông số, cài đặt trong bảng chỉnh sửa thay đổi.

Mẹo: Đây là một cách hữu ích để tự học về tác dụng của các thông số cài đặt khác nhau.

Khi bạn tìm thấy preset mà mình thích, hãy nhấp vào preset để áp dụng nó cho ảnh đã chọn. Bạn có thể áp dụng nhiều cài đặt trước cho cùng một bức ảnh.

Bạn có thể xóa preset bằng lệnh Undo hoặc Revert to Original

Nếu bạn muốn tạo nhiều bản của ảnh đang chọn, mỗi phiên bản có một preset khác nhau, hãy chọn Edit > Make a Copy. Việc này tạo ra một bản sao bổ sung của ảnh trong thư viện ảnh của bạn.

Tải 2000 Preset Lightroom miễn phí

Để có thể tải bộ 2000 preset lightroom miễn phí, bạn truy cập liên kết bên dưới

TẢI VỀ

P/s: mình thấy bộ preset này dùng được trên máy nhưng không rõ có dùng được trên điện thoại di động không, bác nào dùng được cmt bên dưới giúp mình nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here