Tìm kiếm phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất? Thiết kế là hình thức nghệ thuật sáng tạo nói lên mọi người ở một cấp độ khác. Hình ảnh của bạn càng được thiết kế tốt, càng nhiều người sẽ bị thu hút bởi nội dung của bạn. Nó hoạt động như một biện pháp để thu hút bất kỳ loại hình ảnh nhàm chán nào. Điều này được thực hiện bằng cách thay đổi chúng để trông đẹp mắt hơn.

Việc sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa có thể giúp bạn rất nhiều trong vấn đề này. Nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa lại thiết kế blog của mình, hãy bắt đầu một blog mới, chỉnh sửa ảnh cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn hoặc cho bất kỳ dự án nào liên quan đến nhiếp ảnh mà bạn có; một phần mềm thiết kế đồ họa có thể hỗ trợ bạn làm những điều kỳ diệu để có được sự sáng tạo cần thiết.

Do nhu cầu này, công cụ Adobe Photoshop đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Nó là một phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh. Mọi người đang sử dụng nó rất nhiều để thay đổi cách hình ảnh của họ trông chuyên nghiệp và tuyệt vời.

Ngoài Adobe, có một số công cụ phần mềm thiết kế đã được tạo ra để phục vụ những người dùng như chúng tôi. Với sự trợ giúp của phần mềm thiết kế đồ họa tốt, thiết kế của bạn sẽ ở mức chuyên nghiệp. Nó cũng sẽ cho phép bạn kết hợp và nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo của bạn ở một mức độ lớn. Rất khó để tìm được phần mềm và công cụ thiết kế đồ họa đủ tốt.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phần mềm miễn phí và trả phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thỏa sức sáng tạo trong mình:

Adobe Photoshop

Phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện có không gì khác chính là Adobe Photoshop. Đây là phần mềm được hầu hết các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để chỉnh sửa ảnh.

Adobe Photoshop

Lý do tại sao nó rất được yêu thích và phổ biến là do nó là một gói hoàn chỉnh. Nó cung cấp một số tính năng trong một phần mềm duy nhất, rất hữu ích cho một nhà thiết kế đồ họa.

Các công cụ thiết kế có sẵn trong phần mềm tương thích với cả việc sử dụng trực tiếp trên internet hoặc thông qua các ứng dụng di động.

Ngoài ra còn có Adobe Creative Cloud cho phép công việc của bạn được lưu và truy cập từ bất cứ đâu. Tất cả những gì bạn cần để truy cập nó là thông tin xác thực cho đám mây.

Giao diện người dùng cũng khá tuyệt vời làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Tải Photoshop 2021 mới nhất: TẢI VỀ

Adobe InDesign

Một sáng tạo tuyệt vời khác của Adobe không gì khác chính là phần mềm Adobe InDesign. Đây là một công cụ cần phải có nếu bạn đang muốn xuất bản trên quy mô lớn hơn hoặc có một doanh nghiệp đang làm như vậy.

Điều này sẽ cho phép bạn tạo nhiều loại biểu ngữ, tài liệu quảng cáo, tạp chí, đồ họa thông tin, tờ rơi có thể in và tờ thông tin. Tất cả những thứ này có thể được tạo và dễ dàng chuyển đổi thành dạng PDF và HTML để lưu và xuất. Nó cũng dễ sử dụng hơn nhiều so với Adobe Photoshop.

Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu phần mềm và các công cụ khác nhau của nó. Nó cho phép kết hợp giữa văn bản và đồ họa là một điểm cộng lớn của phần mềm. Thông qua tính năng ‘điều chỉnh bố cục’, bạn có thể thay đổi văn bản của mẫu.

Thiết kế cũng sẽ dễ dàng thay đổi theo nhu cầu của bạn. Thông qua sự trợ giúp của Adobe InCopy, bạn có thể làm việc với các nhà thiết kế khác trên một thiết kế duy nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ và truy cập vào cùng một thiết kế trên một nền tảng.

Tải Adobe InDesign CC 2020: TẢI VỀ

Inkspace

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí và có thể cho phép các nhà thiết kế tạo nội dung thân thiện với người dùng. Thật là tuyệt vời nếu bạn đang muốn học vẽ vector. Nó cũng tuyệt vời nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Phần mềm này có thể cho phép bạn thực hành. Bạn sẽ làm quen với các công cụ thiết kế khác nhau trước khi chuyển sang phần mềm khó hơn. Nó sẽ cho phép bạn trau dồi kỹ năng của mình và học hỏi nhiều hơn khi mới bắt đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng này liên tục được phát triển thêm và luôn có các bản cập nhật mới. Điều này đảm bảo rằng nó đang theo kịp với nhu cầu của thế giới thiết kế đồ họa.

Đây là một phần mềm tuyệt vời để thực hành miễn phí nếu sau này bạn muốn mua Adobe Photoshop. Các công cụ của nó hoàn toàn được cập nhật và giống với công cụ của Adobe, vì vậy nó sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để sử dụng Adobe hơn sau này. Phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí!

TẢI VỀ

Sketch

Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên vector khác, rất tốt để tạo các loại UI / UX tương tác khác nhau. Nó có thể được truy cập dễ dàng thông qua một ứng dụng hoặc qua web do thiết kế tuyệt vời của nó.

Mặc dù ứng dụng này không miễn phí, nhưng nó có một chi phí rất nhỏ liên quan đến nó. Nó rẻ hơn nhiều so với các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khác.

Vì nó rất tuyệt khi được sử dụng trên cả máy tính để bàn và trên điện thoại thông minh của bạn; điều này làm tăng thêm sự tiện lợi của toàn bộ phần mềm.

Bạn có thể làm việc trên đường đi nếu bạn muốn. Bạn có thể tiếp tục công việc của mình trên máy tính để bàn khi bạn muốn. Phần mềm thiết kế đồ họa này có một thư viện khổng lồ bao gồm một số lượng lớn các mẫu có sẵn để sử dụng.

Chúng cũng tương thích với các thiết bị iOS, đây là một điểm cộng tuyệt vời. Bạn chỉ cần chỉnh sửa các mẫu này cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều quan trọng là bạn phải sử dụng một công cụ hoặc phần mềm thiết kế đồ họa nếu bạn muốn làm cho hình ảnh và hình ảnh của mình trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn đối với khán giả.

Họ sẽ đóng một vai trò lớn trong việc đảm bảo rằng khán giả hoạt động như một định kỳ và truy cập trang web hoặc blog của bạn liên tục. Nếu bạn là sinh viên nhiếp ảnh hoặc thiết kế, phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn cải tiến kỹ năng và đánh bóng chúng ở mức độ cao hơn.

Hãy thử các phần mềm khác nhau được đề cập ở trên để đạt được một cấp độ sáng tạo khác trong giây lát. Bạn có thể so sánh những hình ảnh trước đây của mình với những hình bạn tạo ra thông qua sự trợ giúp của phần mềm và công cụ thiết kế đồ họa. Điều này phải đủ tốt để thuyết phục bạn về sự cần thiết của một cái ngay từ đầu.

TẢI VỀ

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here