Luyện Excel từ cơ bản tới nâng cao.

 Excel  là chương trình xử lý văn bản nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft.được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel. Cũng như các chương trình bảng tính.bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng.

Sức mạnh của Excel 

các lập trình viên tích hợp vào các công cụ phân tích và tìm kiếm rất nhiều. Đặc biệt có thể kể đến là các công cụ liên quan đến Facebook. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Facebook cũng như là quảng cáo trên Facebook thì việc lọc ra danh sách dựa theo các tiêu chí và xuất ra file Excel được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ dừng lại ở đấy Excel còn được nhiều lập trình viên đánh giá là một công cụ tuyệt vời nhất. Cái mà toàn bộ những tính năng của nó không biết khi nào mới có thể tận dụng hết được. Và với mọi phần mềm khác khi xuất ra bất kỳ file để đánh giá thì Excel chính là lựa chọn hàng đầu bởi hiệu quả mà nó mang lại.
Luyện Microsoft Excel từ cơ bản tới nâng cao
                      Luyện Microsoft Excel từ cơ bản tới nâng cao

Với khóa học Luyện Microsoft Excel từ cơ bản tới nâng cao này sẽ giúp cho các bạn nắm rõ về chương trình này hơn để có thể áp dụng vào công việc một cách tốt nhất.

Link học Luyện Microsoft Excel từ cơ bản tới nâng cao : TẠI ĐÂY 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here