Lập trình Web chuyên nghiệp
Lập trình Web chuyên nghiệp

Lập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A – Z

Bạn là người mới sử dụng PHP hoặc cần cập nhật? Sau đó, khóa học này sẽ giúp bạn nắm được tất cả các kiến ​​thức cơ bản về PHP theo thủ tục, PHP hướng đối tượng, MYSQLi và kết thúc khóa học bằng cách xây dựng một hệ thống CMS tương tự như WordPress, Joomla hoặc Drupal.Biết PHP đã cho phép tôi kiếm đủ tiền để ở nhà và tạo các khóa học như thế này cho sinh viên trên toàn thế giới. Trở thành một nhà phát triển PHP có thể cho phép mọi người kiếm tiền thực sự tốt trực tuyến và ngoại tuyến, phát triển các ứng dụng động.

Biết PHP sẽ cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web, trang web hoặc hệ thống Quản lý Nội dung, như WordPress, Facebook, Twitter hoặc thậm chí là Google.

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm với kiến ​​thức này. PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình web quan trọng nhất để học, và biết nó, sẽ mang lại cho bạn SIÊU QUYỀN LỰC trong thế giới phát triển web và thị trường việc làm.

Tại sao?

Bởi vì Hàng triệu trang web và ứng dụng (phần lớn) sử dụng PHP. Bạn có thể tìm việc ở bất kỳ đâu hoặc thậm chí tự mình làm việc, trực tuyến và ở những nơi như freelancer hoặc Odesk. Bạn chắc chắn có thể tạo ra một khoản thu nhập đáng kể khi bạn học nó.

Một số sinh viên của tôi đánh giá cho khóa học này và những người khácLập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A - Z
Lập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A – Z

Đã đọc một số cuốn sách về PHP nhưng thật là chán đến mức tôi chưa bao giờ hoàn thành cuốn sách nào và không muốn học, khóa học này đã giúp tôi thẳng thắn .. Sau khi thấy một tut miễn phí trên youtube, tôi đã đăng ký khóa học và thật tuyệt, tôi thậm chí không cần mục tiêu để đạt được hoặc duy trì động lực vì tôi có người hướng dẫn: Edwin Diaz, cách giảng dạy của anh ấy thật tuyệt vời (và thú vị) và dễ nghe! Thành thật mà nói, nó khiến tôi tránh xa giường xD .. Tôi thực sự thực sự yêu thích khóa học. Nếu tôi cần mô tả khóa học từ quan điểm cá nhân của tôi, một từ: Sử thi! Thực sự mong đợi những thứ sẽ được bổ sung trong tương lai! Làm tốt lắm và thích! Lời chào từ một Dutchy

Khóa học Lập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A – Z tốt nhất

Khóa học này thật tuyệt vời. Bạn sẽ học những điều cơ bản và sau đó bạn sẽ chuyển sang tạo CMS của riêng mình. Mỗi đoạn mã nhỏ đều được mô tả rất tốt, vì vậy bạn biết chính xác bạn đang làm gì. Sau khi kết thúc khóa học này, tôi đã sẵn sàng tạo một trang mạng xã hội của riêng mình và điều đó thật tuyệt vời phải không? Một phần tuyệt vời khác của khóa học này là người hướng dẫn, người giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải trong thời gian ngắn. Tôi đã thực hiện nhiều khóa học trên internet, nhưng đây chắc chắn là khóa học tốt nhất.Bạn đã làm cho việc học PHP trở nên rất thú vị và dễ học theo. Tôi có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện và đã tìm kiếm trong suốt 3 năm để tìm kiếm khóa học và giảng viên phù hợp sẽ giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Tôi muốn cảm ơn bạn vì tôi đã trải qua hơn một nửa khóa học trực tuyến của bạn và tôi vẫn muốn hoàn thành khóa học đó. Cảm ơn bạn đã động lực và những lời tốt bụng. Đó là điều giúp tôi tiếp tục và tôi biết rằng một khi tôi hoàn thành việc này, tôi sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Tôi tin rằng khóa học của bạn là chìa khóa giúp tôi thành công trong việc thực hiện ước mơ của mình. VÀ phần tốt nhất là Giảng viên luôn trả lời câu hỏi của bạn

Khóa học tốt nhất mà tôi đã tham gia cho đến nay ***************

Mọi khóa học lập trình mà tôi đã tham gia cho đến bây giờ đều cực kỳ nhàm chán và tôi cảm thấy khó tập trung, nhưng khóa học của bạn rất rõ ràng, thú vị và khiến tôi bị cuốn hút cho đến cuối cùng. Tôi nhớ tất cả những gì tôi đã học trong khóa học của bạn và đã hiểu sâu hơn về các thuật ngữ và phương pháp mà dường như không thể hiểu được cho đến bây giờ. Cảm ơn bạn 

Lời hứa của tôi với bạn

Tôi tạo ra khóa học này không chỉ để kiếm tiền mà để dạy cho bạn những kiến ​​thức sẽ giúp bạn về PHP từ khi tôi còn là người của bạn cách đây vài năm. Nếu bạn cần hỗ trợ, tôi sẽ chỉ là một tin nhắn hoặc một email. Tôi yêu những gì tôi làm, nhưng quan trọng nhất là tôi yêu khi học sinh của tôi thành công và điều đó đối với tôi là vô giá. Thành công của bạn phụ thuộc vào bạn và tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mọi sự trợ giúp cần thiết khi bạn cần.

Tôi sẽ không làm phiền bạn 🙂

Tôi rất nghiêm túc với các khóa học của mình nhưng đồng thời tôi cũng cố gắng tạo ra niềm vui vì tôi biết việc học từ một giảng viên với giọng đều đều hoặc thái độ nhàm chán là khó khăn như thế nào. Khóa học này rất thú vị và khi bạn cần một chút năng lượng để tiếp tục, bạn sẽ nhận được nó từ tôi.

Phương pháp tiếp cận của tôi

Thực hành, thực hành và thực hành nhiều hơn nữa. Mỗi phần trong khóa học này đều có bài giảng thực hành ở cuối, củng cố mọi thứ đã qua trong bài giảng. Tôi cũng đã tạo một ứng dụng nhỏ mà bạn có thể tải xuống để giúp bạn thực hành PHP. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xây dựng và xây dựng các CMS tuyệt vời như WordPress, Joomla hoặc Drupal.$ Đầu tư của bạn vào khóa học này sẽ được nhân lên nhiều lần

Với hơn 176 bài giảng và hơn 20 giờ kiến thức PHP TINH KHIẾT từ thế giới thực, bạn có thể cá rằng, tiền của bạn sẽ được chi tiêu tốt trong khóa học này.

Hoàn tiền 100% nếu bạn không thích

Với 100% tiền được đảm bảo trong vòng 30 ngày, bạn KHÔNG CÓ GÌ để mất và một thế giới đầy tiềm năng cho tương lai của bạn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thích khóa học hoặc tôi, bạn có thể lấy lại tiền từ Udemy.

Các câu hỏi thường gặp …..

Q: PHP có đáng để học không?

A: CÓ CÓ CÓ …PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình web tốt nhất trên thế giới và tất cả các trang web quan trọng lớn như Google, Apple, Facebook, Yahoo, Wikipedia và nhiều trang web khác đều sử dụng nó cho các ứng dụng web của họ.

Q: Tôi có thể kiếm tiền nếu tôi biết PHP không?

A: RẤT NHIỀU

Truy cập vào trang freelancer dot com và tìm kiếm các dự án PHP. Bạn sẽ thấy rất nhiều dự án đang chờ mọi người hoàn thành chúng trong trang web đó. Thực sự có nhiều dự án bằng PHP hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Khóa học PHP này bao gồm phần sau và sau đó là một số …

Cơ sở dữ liệu trong PHP

PHP hướng đối tượng

Dự án CMS tương tự như (WordPress)

Gửi biểu mẫu bằng PHPBảo mật trong PHP

Các biến trong PHP

Toán bằng PHP

Mảng trong PHP

Cấu trúc điều khiển trong PHP

Toán tử so sánh trong PHP

Mayor Loops bằng PHPCác hàm trong PHP

Hằng số trong PHP

Super Globals bằng PHP

Phiên bằng PHP

Cookie trong PHP

Học cách làm việc với FILES

Tính năng tìm kiếm tùy chỉnh

Xác thực

Học cách sử dụng jQuery + Bootstrap

Thông báo thời gian thực với JS

Bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn bằng .ENV

Tìm hiểu Composer (Trình quản lý phụ thuộc PHP)

Học cách gửi email – từ PHP hoặc sử dụng Gói của bên thứ ba

Và nhiều hơn nữa …..Với dự án TUYỆT VỜI mà chúng tôi xây dựng, bạn sẽ học được tất cả các KỸ NĂNG để đạt được công việc hoặc dự án đó. Đây là một dự án thực tế mà chúng tôi thực hiện trực tuyến và tôi từng bước thực hiện mọi thứ từ đầu.

Vui lòng xem tất cả các bài giảng để xem thêm những điều được đề cập.

Khóa học này dành cho ai:

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học PHP
Không cần kinh nghiệm lập trình

Bạn sẽ làm được gì sau Lập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A – Z

Bạn sẽ học cách tạo Hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress, Drupal hoặc Joomla
Bạn sẽ học cách sử dụng Cơ sở dữ liệu
Bạn sẽ học MySQL
Lập trình hướng đối tượng
Bạn sẽ học cách khởi chạy ứng dụng của mình trực tuyến
Cách sử dụng biểu mẫu để gửi dữ liệu đến cơ sở dữ liệu
Cách sử dụng AJAX để gửi dữ liệu đến máy chủ mà không cần làm mới trang
Bạn sẽ học về bảo mật PHP
Bạn sẽ học về các phiên
Băm mật khẩuGửi email
Bạn sẽ học cách sử dụng composer (trình quản lý gói PHP)
Bạn sẽ học cách tạo URL sạch và xóa .php khỏi tệp
Bạn sẽ học cách sử dụng bootstrap bằng cách lấy kinh nghiệm từ dự án
Bạn sẽ học cách gỡ lỗi mã của mình
Bạn sẽ học cách tạo phân trang
Bạn sẽ tái cấu trúc mã
Bạn sẽ học cách gỡ lỗi (sửa mã của bạn)
Bạn sẽ học cách sử dụng API để đưa dữ liệu từ cơ sở dữ liệu sang giao diện đồ họa
Còn rất nhiều thứ nữa và tay tôi chỉ mỏi khi gõ 🙂Để tải khóa học Lập trình Web chuyên nghiệp với PHP từ A – Z miễn phí này bạn ấn vào đường link phía dưới nhé.1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here