Theo công ty nghiên cứu CNTT Gartner, quá trình di chuyển trên đám mây dành cho doanh nghiệp không chỉ diễn ra mà còn diễn ra nhanh chóng. Hiện tại, bộ ứng dụng văn phòng đám mây đại diện cho 8% thị trường bộ ứng dụng văn phòng năng suất tổng thể và có thể tăng lên 33% vào năm 2017 và 60% vào năm 2022. Bức tranh lớn hơn: chi tiêu trên toàn thế giới cho các dịch vụ đám mây CNTT công cộng dự kiến ​​sẽ đạt mốc 100 tỷ USD vào năm 2016 , International Data Corp. (IDC), một nhà dự báo thị trường khác, cho biết.
Nói cách khác, tương lai dành cho người dùng doanh nghiệp trông sẽ di động hơn rất nhiều và hiệu quả hơn rất nhiều. TechnologyGuide và các trang chị em của nó, Brighthhand , TabletPCReview và NotebookReview xem xét xu hướng này và nhiều khía cạnh trong đó, bởi vì rất sớm, có khả năng tất cả chúng ta sẽ làm việc trên đám mây.

Làm việc trong đám mây: Ứng dụng và phụ kiện cho iPad Warrior
Làm việc trong đám mây: Ứng dụng và phụ kiện cho iPad Warrior

Máy tính tiền iPad: Đến một cửa hàng gần bạn?

JC Penney, Apple Store, Nordstrom, Barneys và các nhà bán lẻ lớn khác đang chuyển sang iPad và iPod để sử dụng làm máy tính tiền. Bạn cũng sẽ tìm thấy máy tính tiền dựa trên máy tính bảng trong các quán cà phê và các cửa hàng nhỏ khác. Nhưng hầu hết các cửa hàng và nhà hàng đều không bắt kịp xu hướng này – dù sao thì vẫn chưa. TabletPCReview hãy xem tại sao.

Cách trang bị cho iPad của bạn để bạn có thể để lại máy tính xách tay của mình

Bạn đã bao giờ bị cám dỗ để lại máy tính xách tay của mình, chỉ chăm chăm vào iPad khi bạn đi ra đường? TPCR cho biết các phụ kiện và ứng dụng iPad có thể biến giấc mơ chung này thành hiện thực.

Duy trì hoạt động ngoại tuyến hiệu quả

Nhân viên di động tha hồ. Họ yêu cầu kết nối mọi lúc, mọi nơi và khi không có Wi-Fi miễn phí để cho phép họ hoàn thành công việc, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy, theo các chuyên gia tại SearchConsumerization .

Có Ví Di động trong Tương lai của Bạn không?

Rất có thể bạn vẫn chưa sử dụng điện thoại thông minh của mình để thanh toán cho bất kỳ thứ gì trong cửa hàng bán lẻ hoặc nhà hàng, bất chấp tất cả các sáng kiến ​​về \ ”ví di động \” đang náo nhiệt xung quanh. Tuy nhiên, một số nhà phân tích hiện dự đoán sự gia tăng mua hàng tại cửa hàng trên thiết bị di động trong vòng vài năm tới.6 ứng dụng chống trộm cho iPad và iPhone

Apple và một loạt các nhà phát triển khác sản xuất các ứng dụng \ ”chống trộm \”. Những ứng dụng này được thiết kế để làm gì? Chúng thực sự hoạt động tốt như thế nào? Đọc phần tổng hợp thực hành này.

Office của bạn trong đám mây: Google Documents, Office 365 và What khác?

Bạn đã biết về Google Documents và Office 365, nhưng một số lựa chọn thay thế cho bộ ứng dụng văn phòng đám mây khác là gì?

Cách bảo vệ máy tính xách tay của bạn

Khi hành vi trộm cắp máy tính xách tay và tội phạm mạng tiếp tục hoành hành, đây là tám mẹo từ NotebookReview để làm cho máy tính xách tay của bạn và dữ liệu trên bo mạch của nó an toàn và bảo mật hơn rất nhiều.

Sky Drive Pro: Sắp có văn phòng gần bạn?

Lưu trữ dựa trên đám mây đang có nhu cầu cao, nhưng liệu Windows 8.1 với SkyDrive có đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ cấp doanh nghiệp không? SearchConsumerization xem xét kỹ hơn việc cung cấp dịch vụ đám mây của Microsoft.

10 ứng dụng phải có để làm việc khi di chuyển

Giống như những người khác, có thể bạn đang sử dụng iPhone hoặc điện thoại Android của mình như một công cụ cho cả công việc và giải trí. Dưới đây là mười ứng dụng cần thiết để làm việc khi di chuyển

6 Dịch vụ Cool Cloud: Tài chính Cá nhân

Kế toán đang chuyển sang các đám mây, để dễ dàng truy cập từ PC hoặc thiết bị di động ở bất kỳ đâu. Trong bài đánh giá sáu dịch vụ đám mây này, nhóm tại NotebookReview sẽ giúp bạn chọn dịch vụ tốt nhất.

Cách giữ điện thoại thông minh của bạn an toàn

Với tất cả các tin tức gần đây về các vấn đề bảo mật di động, không nghi ngờ gì rằng có rất nhiều mối nguy hiểm cho bạn và thiết bị di động của bạn. Vì vậy, Brighthand ở đây để trợ giúp với bảy mẹo về cách giữ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn tránh khỏi các nỗ lực tấn công, phần mềm độc hại và những trò nghịch ngợm nói chung.Hiển thị dịch vụ đám mây: Google Drive, Dropbox, Box & Cubby So sánh

Cách tốt nhất để lưu trữ ảnh, tài liệu Office và các tệp khác trực tuyến và chia sẻ chúng trên các thiết bị là gì? Các chuyên gia tại TabletPCReview có cái nhìn mới mẻ về bốn ứng dụng lưu trữ đám mây hàng đầu.

Microsoft Office vẫn chiếm ưu thế, nhưng liệu có thể có mối đe dọa nào trong đám mây không?

Microsoft đã muộn trong cuộc chơi với bộ ứng dụng văn phòng đám mây, nhưng điều đó có nghĩa là các dịch vụ khác như Google và Zoho sẽ trở nên phổ biến với các doanh nghiệp?

Điện thoại thông minh tốt nhất cho chiến binh đường

Bạn có sử dụng điện thoại thông minh của mình trong nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày khi ở xa nhà hoặc văn phòng không? Nếu vậy, bạn nên lấy mô hình nào? Brighthand kiểm tra các lựa chọn hàng đầu cho người chiến đấu trên đường… và cũng chọn ra người chiến thắng.

Máy tính xách tay tốt nhất 

Cho dù bạn là một chiến binh đường phố của công ty hay bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ ngoài nhà, các biên tập viên của Notebook Review đều có máy tính xách tay mà bạn cần cho công việc.

Làm việc trong đám mây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here