Khoá Học Lập trình, Phát triển bản thân, Ngoại ngữ ( Miễn Phí ).Coursera đang FREE Chứng chỉ cho 115 Khoá Học Lập trình, Phát triển bản thân, Ngoại ngữ… từ các Đại học Hàng Đầu Thế Giới Trị Giá hàng ngàn đô.

115 Khoá Học Lập trình, Phát triển bản thân, Ngoại ngữ ( Miễn Phí )
115 Khoá Học Lập trình, Phát triển bản thân, Ngoại ngữ ( Miễn Phí )

HOT: CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT!

Coursera đều là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến về nhiều lĩnh vực từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Mục tiêu của cả hai tổ chức này đều giống nhau đó là mang kiến thức từ các trường đại học ra toàn thế giới, khiến chúng dễ dàng được tiếp cận bởi bất kỳ ai.
Vào cuối tháng 3, nhà cung cấp MOOC lớn nhất thế giới Coursera tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp 100 khóa học trực tuyến miễn phí để trong thời kỳ Covid-19 cho đến cuối tháng 5. Nhưng gần đây Coursera đã mở rộng cả số lượng khóa học cũng như thời lượng ưu đãi cho đến cuối tháng 7. Các khóa học mới được thêm vào là từ các đối tác đại học Mỹ Latinh của Coursera.
Vào thời điểm này, trong số ~ 140 khóa học được công bố bởi Coursera, nhiều khóa học đã miễn phí nhưng không cung cấp chứng chỉ. Bạn có thể học miễn phí nhưng nếu muốn có chứng chỉ phải mất khoảng 50$ cho mỗi khoá học. Giờ đây bạn có thể lấy chứng chỉ đó hoàn toàn miễn phí theo cách dưới video.

Sau khi nhấp vào Go To Class trong link, khi bạn đến trang khóa học trên Coursera, hãy đợi biểu ngữ quảng cáo xuất hiện ở trên cùng và chỉ sau đó nhấp vào Đăng ký miễn phí. Nếu bạn không thấy banner, vui lòng làm mới. Video dưới đây cho thấy các bước để làm theo.

Nếu bạn đã từng đăng ký một khóa học được liệt kê ở đây và muốn đăng ký lại để nhận chứng chỉ miễn phí, thì đây là:
  1. Đăng nhập vào Coursera.
  2. Đi đến khóa học của tôi.
  3. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải của thẻ khóa học.
  4. Nhấp vào Hủy đăng ký. Sau đó, làm theo các bước trong video ở trên để đăng ký lại với một chứng chỉ miễn phí.
Các khoá học hầu hết do các trường Đại học Nổi tiếng hàng đầu thế giới đào tạo, có lượng học viên và review khủng. Ví dụ khoá Mindshift: Break Through Obstacles to Learning and Discover Your Hidden Potential của McMaster University (Mindshift: Vượt qua những trở ngại để học hỏi và khám phá tiềm năng tiềm ẩn của bạn)
có đến 250 nghìn học viên, hơn 7000 rating (Trung bình 4.8 sao). Coursera có gì khác biệt với Udemy và các trang dạy online khác?
  • Khoá học do các trường Đại học lớn trên thế giới đào tạo
  • Nội dung được biên soạn với các Giáo sư đầu ngành, rất chuyên sâu và bài bản.
  • Đủ mọi lĩnh vực
  • Udemy và các trang dạy học khác chỉ có video quay sẵn, người học tự học. Còn ở Coursera sẽ tổ chức học theo từng tuần, có học video, đọc tài liệu, làm bài luận, thảo luận nhóm, làm kiểm tra, viết essay… giúp học hiệu quả như ở trường Đại học thực thụ vậy
  • Tuy các khoá học hầu hết bằng tiếng Anh nhưng có rất nhiều khoá học có phụ đề tiếng Việt
Danh sách 115 khoá học có trong link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here