Săn tin tặc: Một hacker có đạo đức giải thích cách theo dõi kẻ xấu

Udemy là gì?

Chắc hẳn cái tên Udemy.com có vẻ như còn khá xa lạ đối với chúng ta nhưng đây lại là Website học trực tuyến có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới, và hiện tại Udemy được coi là nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 65.000 khóa học, thu hút trên 50 triệu lượt đăng ký. Khi đăng ký hoặc mua một khóa học thành công bạn sẽ được học khóa học đó trọn đời, học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và hoàn toàn có thể trao đổi với giáo viên mà không cần phải đến lớp hay gặp mặt. Đặc biệt trên Udemy mình thấy hầu hết lĩnh vực nào cũng có cả như: Lập trình, kinh doanh, marketing, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh,…

Các khóa học trên Udemy thường rất rẻ, có thể nói rẻ hơn các khóa học ở Việt Nam nhưng vì rào cản về ngôn ngữ khi hầu hết các khóa học đều giảng dạy bằng Tiếng Anh nên rất ít người có nhu cầu đăng ký khóa học tại đây. Cũng chính vì điều này khoảng cuối năm 2017 Udemy đã cập nhật thêm phụ đề vào các video bài giảng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc học tập và nếu như khi đã có phụ đề học vẫn không hiểu thì bạn cũng đừng lo lắng quá khi mình có riêng một bài hướng dẫn thay đổi phụ đề Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên Udemy. Cuối cùng đừng quên hằng ngày truy cập vào UdemyVN.com để tìm một khóa học udemy miễn phí phù hợp với mình nhé :P.

NOTE: Đây là một thủ thuật mà do mình tự khám phá ra. Vui lòng không đem chia sẻ ra nơi khác khi chưa có sự đồng ý của mình. Cảm ơn!

Cách làm:

Bước 1:

Vào ĐÂY để tạo cho mình 1 fake name. Nếu không tìm thấy San Francisco thì có thể điền zip code 64037 vào và nhấn Submit (hình dưới).

huong-dan-dang-ky-mien-phi-cac-khoa-hoc-tren-udemy

Sau khi tạo xong thì bạn sẽ nhận được mã xác nhận như hình dưới => Tạo thành công

huong-dan-dang-ky-mien-phi-cac-khoa-hoc-tren-udemy

Bước 2:

Sau khi tạo xong thì vào ĐÂY để tạo cho mình một Account at San Francisco Public Library. Các bạn chỉ cần điền đúng thông tin như trong fake name đã đăng ký. Sau khi tạo xong thì bạn sẽ nhận được IDMã PIN tại địa chỉ email mà bạn đăng ký trong vòng 48h.

NOTE: Hết hạn vào 30/6/2021

Bước 3: Tận hưởng!

Vào ĐÂY để đăng nhập bằng IDPIN bạn nhận được.

Nơi để đăng ký:

  • Tree House (Nhận được muộn nhất là 4 ngày)
  • UDEMY(Nếu không được thì fake IP qua China hoặc Ấn Độ)
  • LYNDA

Và rất nhiều trang khác….

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Cuối cùng thì mình chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu thấy hay thì để lại cho mình 1 bình luận nhé và ấn giúp mình 1 quảng cáo nếu nó hiện trên web để ủng hộ mình nhé. thank you mọi người.

Ấn giúp mình 1 quảng cáo ở dưới đây nhé


XEM THÊM: TẠO HIỆU ỨNG NGƯỜI NƯỚC ĐƠN GIẢN BẰNG PHOTOSHOP 

Khóa học Udemy miễn phí

Được hướng dẫn bởi RJ & Muố cute

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here