Hướng dẫn buff key 1.1.1.1 mới nhất năm 2021
Hướng dẫn buff key 1.1.1.1 mới nhất năm 2021

Thêm chi tiết về Warp 1.1.1.1

1.1.1.1 w / WARP làm cho Internet của bạn riêng tư hơn và an toàn hơn. Không ai có thể rình mò những gì bạn làm trên Internet. Chúng tôi đã tạo 1.1.1.1 để bạn có thể kết nối Internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.

• Cách tốt hơn để kết nối 1.1.1.1 với WARP thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.

• Bảo mật cao hơn 1.1.1.1 với WARP ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi bạn bằng cách mã hóa nhiều lưu lượng truy cập vào điện thoại của bạn. Chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là một quyền. Chúng tôi sẽ không bán dữ liệu của bạn.

• Dễ sử dụng Thiết lập một chạm để làm cho Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn. Cài đặt nó ngay hôm nay, có được một Internet riêng tư hơn, thật đơn giản.

• Cách duy nhất để có được WARP + Chúng tôi kiểm tra hàng nghìn đường dẫn qua Internet mỗi giây để tìm đường dẫn nào có hiệu suất tốt nhất. Bỏ qua ngay tình trạng tắc đường qua Internet bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mà chúng tôi sử dụng để làm cho hàng nghìn trang web nhanh hơn 30% (trung bình).

Hướng dẫn buff key 1.1.1.1 mới nhất năm 2021
Hướng dẫn buff key 1.1.1.1 mới nhất năm 2021

Thông tin Đăng ký cho WARP + 1.1.1.1

• 1.1.1.1 với WARP là miễn phí, nhưng WARP + là một tính năng trả phí có thể được bật bất cứ lúc nào. • Bạn có thể nhận dữ liệu WARP + miễn phí bằng cách chia sẻ 1.1.1.1 với bạn bè. • Đăng ký hàng tháng để nhận dữ liệu WARP + không giới hạn trong suốt thời gian đăng ký. • Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn cho cùng độ dài gói với cùng mức giá cho đến khi bạn hủy trong cài đặt trong iTunes Store ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. • Mọi phần chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí và / hoặc tín dụng truyền dữ liệu WARP +, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.

Hướng dẫn buff key 1.1.1.1

Để có thể tự động buff 1.1.1.1 lên hàng triệu DATA các bạn truy cập vào đường link dưới đây và làm theo hướng dẫn.

CLICK VÀO ĐÂY

Hiện nay trên mạng hầu như tất cả các key đều đã hết hạn sử dụng do có quá nhiều người dùng. Chính vì vậy mình giới thiệu cho mọi người cách buff thủ công này tuy hơi chậm nhưng cực kì hiệu quả. Nếu treo 2 đến 3 máy ngày kiếm data cũng sẽ rất nhiều.

Chúc các bạn thành công. Để lại bình luận của mọi người phía dưới nếu có thắc mắc gì nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here