Chrome OS đã có thể chuyển sang chế độ ban đêm
Chrome OS đã có thể chuyển sang chế độ ban đêm

Chrome OS cuối cùng có thể đã chuyển sang chế độ ban đêm, nhưng cho đến nay nó chỉ được phát hiện trong kênh Canary thử nghiệm của nó , Android Central đưa tin.
Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu Canary, bạn chỉ cần lưu ý rằng: Canary là con đường Chrome OS “lợi hại” của Google, nhận các bản cập nhật hàng ngày của các tính năng trước khi chúng được thử nghiệm rộng rãi. Nó chỉ có thể được truy cập từ Chromebook được chuyển sang chế độ nhà phát triển đặc biệt (đừng nhầm với kênh Nhà phát triển Chrome OS). Google cảnh báo rằng Canary có thể “không ổn định”.

Chrome OS đã có thể chuyển sang chế độ ban đêm
Chrome OS đã có thể chuyển sang chế độ ban đêm

Nhưng hiện tại, để kích hoạt chế độ tối trên Chromebook, bạn cần cài đặt kênh Canary . Sau khi hoàn tất, Android Central cho biết bạn chỉ cần mở Chrome và nhập chrome: // flags / # enable-force-dark và chrome: // flags / # enable-webui-dark-mode vào thanh URL. Tôi nên lưu ý rằng tôi đã thử điều này trên Chromebook cũ hơn của mình và không thể làm cho nó hoạt động. Nhưng đây là khung cảnh mà Cảnh sát Android thu được :

Android Central cho biết chế độ tối có một số lỗi, nhưng lưu ý rằng nó dường như áp dụng trên giao diện người dùng, không chỉ như nền tối hơn.

Google đã tung ra các phiên bản chế độ tối cho Gmail , Lịch Google , Google Fit và ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình trong vài tháng qua. Cả iOS và Android đều bắt đầu hỗ trợ chế độ tối ở cấp hệ thống vào năm ngoái.

Chúng tôi đã liên hệ với Google để xem liệu có kế hoạch triển khai chế độ tối trong Chrome OS cho tất cả người dùng hay không và sẽ cập nhật nếu chúng tôi nhận được phản hồi.
LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here