Chia sẻ kho tài nguyên đồ họa khổng lồ lên tới 1TB
Chia sẻ kho tài nguyên đồ họa khổng lồ lên tới 1TB

Lời nói đầu

Chào mọi người. Ở bài trước mình cũng có chia sẻ 1 kho tài nguyên đồ họa đâu đó hơn 800GB, các bạn có thể xem lại bằng cách ẤN VÀO ĐÂY. Hôm nay mình tìm tòi trên mạng thì thấy có 1 kho tài nguyên đồ họa cũng không kém phần đồ sộ. Tất cả đâu đó lên tới 1TB ( 1 tỷ :v )

1TB này là tổng hợp tất cả lại, tức là nó sẽ chia ra làm nhiều mục nhỏ khác nhau. Các bạn có thể tải về từng mục 1 chứ không phải tải hết 1TB đâu nhé ( Tải đến mùa quýt. kaka ) . Lên mọi người cứ tham khảo dần từng mục nhé, ưng phần nào thì tải về thôi.

Chia sẻ kho tài nguyên đồ họa khổng lồ lên tới 1TB
Chia sẻ kho tài nguyên đồ họa khổng lồ lên tới 1TB

Tải về

Mình đã chia nhỏ ra thành 7 link riêng biệt để các bạn tiện tải về máy của mình. Các bạn truy cập vào từng link 1 mình để ở dưới nhé, tất cả sẽ tải bằng Fshare chỉ có 1 link duy nhất thì tải bằng Drive nha ( Bạn nào có điều kiện thì có thể mua tài khoản Vip để tải cho nhanh )

LINK TẢI 1

LINK TẢI 2

LINK TẢI 3

LINK TẢI 4

LINK TẢI 5

LINK TẢI 6

Còn 1 link tải cuối những sẽ tải bằng Drive nhé.

LINK TẢI DRIVER

 

*Lưu ý: Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nếu thấy tài nguyên nào phù hợp hoặc sẽ phải dùng đến sau này thì lên tải về máy luôn nhé, tránh trường hợp sau này link này bị chết thì sẽ không còn đâu.

Cuối cùng thì mình chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu thấy hay thì để lại cho mình 1 bình luận nhé. thank you mọi người.

Xem thêm các khoá học miễn phí khác

Bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều bộ tài liệu về thiết kế đồ họa mình chia sẻ bằng cách ấn VÀO ĐÂY

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here