Chào mọi người

Mình rảnh lại tìm tòi được một bộ tài nguyên Photoshop miễn phí lên muốn chia sẻ lại cho mọi người. Trong đây thì có rất nhiều tài nguyên khác nhau như font chữ, khử ám vàng, hiệu ứng tia sáng…Vân vân và vân vân. Các bạn có thể mở ra xem tài nguyên nào phù hợp với mình thì tải về nhé.

Chia sẻ bộ tài nguyên Photoshop miễn phí đáng để sử dụng
Chia sẻ bộ tài nguyên Photoshop miễn phí đáng để sử dụng

Chia sẻ cách tìm tài nguyên tư liệu, hình ảnh, vector cho thiêt kế

Về mặt hình ảnh chúng ta sẽ có 3 đối tượng cơ bản để tìm kiếm là vector, file ảnh (jpeg, png) và các file thiết kế đã hoàn thành để học hỏi ý tưởng từ đó. Với đa số mọi người thì google ảnh là công cụ chính để tìm kiếm những thứ trên. Tuy nhiên, việc tìm hình ảnh trên google sẽ thường đem lại kết quả không tốt về chất lượng hình ảnh và vấn đề lớn nhất là bản quyền. Tuy nhiên, google là công cụ thật sự mạnh nếu bạn sử dụng đúng cách. (Về việc sử dụng google sao cho đúng cách, bạn có thể coi lại video Hoàng Cường chi sẻ bên trong bài viết.)

Các nguồn tìm kiếm hình ảnh, vector, thiết kế thông dụng:

Trên thực tế, chúng ta có nhiều nguồn tìm kiếm hình ảnh online tốt hơn rất nhiều. Ví dụ như website Freepik.com, trang chia sẻ hình ảnh, thiết kế và vector miễn phí. Để sử dụng được các vector chia sẻ trên đây, các bạn cần cài đặt phần mềm Adobe Illustrator.

Các bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh stock (hình ảnh có bản quyền và các bạn có thể sử dụng chúng trong thiết kế có giá trị cao và thương mại). Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc chi trả một khoản tiền nhỏ để mua hình từ các nguồn tin cậy ví dụ như Shutterstock.com.

Nói sơ qua cách để các bạn có thể tự tìm tài nguyên cho mình được. Các bạn có thể áp dụng để có thể tự tìm cho mình những bộ tài nguyên phù hợp nhé.

Tải xuống tài nguyên miễn phí

Được rồi, không luyên thuyên dài dòng nữa. Các bạn có thể tải bộ tài nguyên Photoshop miễn phí này bằng đường link mình để phía dưới nhé.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ

*Lưu ý: Một lưu ý nho nhỏ là các bạn nếu thấy tài nguyên nào phù hợp hoặc sẽ phải dùng đến sau này thì lên tải về máy luôn nhé, tránh trường hợp sau này link Drive này bị chết thì sẽ không còn đâu.

Cuối cùng thì mình chúc các bạn thành công trong cuộc sống và công việc của mình. Nếu thấy hay thì để lại cho mình 1 bình luận nhé. thank you mọi người.

Xem thêm các khoá học miễn phí khác

Bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều bộ tài liệu về thiết kế đồ họa mình chia sẻ bằng cách ấn VÀO ĐÂY

2 COMMENTS

  1. A very informative article. Thanks to this article I found out a lot of necessary information. I would like to recommend that also the cooperation with TemplateMonster is a good opportunity to earn money. The personnel is also extremely helpful and friendly, by the way, you will get a convenient admin panel where the affiliate can track traffic and sales. 

    TemplateMonster offers a variety of ways of coworking: promotion via social networks or unique articles, and special subscription ONE. For more details: http://www.templatemonster.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here