Cập nhật Fiat Panda có giá từ 11.895 bảng ở Anh
Cập nhật Fiat Panda có giá từ 11.895 bảng ở Anh

Fiat đã đánh dấu kỷ niệm 40 năm thành lập siêu xe Panda của mình với việc ra mắt Fiat Panda – phiên bản cập nhật của chiếc xe hiện tại mang đến những tinh chỉnh về kiểu dáng, các dẫn xuất mới và công nghệ nâng cao
Mang cản trước mới, ốp sườn được định hình lại và thiết kế bánh xe mới, Panda cập nhật sẽ được bán ở Anh với giá từ 11.895 bảng – tăng 1315 bảng so với xe hiện tại.

Các 69bhp mới nhẹ-lai tùy chọn động cơ xăng tại là đồ đạc tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu ngoại trừ 4×4, mà tiếp tục với lựa chọn xăng TwinAir 0,9-lít của nó. Fiat tuyên bố giảm 30% lượng khí thải và cải thiện đồng đều về khả năng tiết kiệm nhiên liệu từ thiết bị MHEV mới so với thiết bị tương đương không chạy điện.

Sáu cấp độ trang trí có sẵn trong dòng Panda tân trang, giới thiệu các biến thể City Life, Sport, Cross, Wild và City Cross mới.

Cập nhật Fiat Panda có giá từ 11.895 bảng ở Anh
Cập nhật Fiat Panda có giá từ 11.895 bảng ở Anh

Panda City Life, có giá từ  12,595 bảng anh, nhắm đến “những người đang tìm kiếm mối quan hệ tốt nhất giữa giá cả và chất lượng sản phẩm trong một chiếc xe thành phố mà không phải hy sinh một phong cách hấp dẫn”. Nó mang bộ la-zăng hợp kim 15 inch độc đáo, tấm chắn bùn, váy bên và các chi tiết trang trí tương phản ở bên ngoài, với cabin của nó được đánh dấu bằng ghế vải hai tông màu và bảng điều khiển màu xám. Chiếc xe 4×4 cũng có thể được chỉ định với gói kiểu dáng này với tùy chọn trang trí Wild mới, có giá từ 16.295 bảng Anh.

Bài viết liên quan: BUGATTI SẼ RA MẮT MẪU XE MỚI SẮP TỚI

Panda Sport (£ 13,295) không thay đổi về mặt cơ học nhưng có bánh xe hợp kim 16 inch lớn hơn, hoán đổi phần trang trí bằng nhựa màu đen của nó cho các vật phẩm có mã màu và có sẵn với mái nhà màu đen tương phản và màu sơn xám mờ. Bảng điều khiển của nó được hoàn thiện bằng titan, các tấm cửa được bọc bằng da bền vững và ghế ngồi được trang trí bằng chỉ khâu màu đỏ.

Đứng đầu danh sách là các phiên bản City Cross và 4×4 Cross được thiết kế theo phong cách chắc chắn hơn, với giá lần lượt là 13,995 bảng và 17,995 bảng. Theo tiêu chuẩn, xe Cross được trang bị Apple CarPlay và Android Auto, đèn sương mù, đèn pha LED, móc kéo màu đỏ và thanh nóc xe màu đen.
1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here