Bugatti sẽ ra mắt mẫu xe mới sắp tới
Bugatti sẽ ra mắt mẫu xe mới sắp tới

Bugatti đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe mới và đã xác nhận ngày ra mắt là 28 tháng 10. 

Thương hiệu Hypercar của Pháp đang tỏ ra đặc biệt khó hiểu trong việc đưa ra các bộ vỏ cho chiếc xe hơi mới. Hình ảnh chính thức duy nhất của nó là mặt sau của một số dải đèn LED phía sau hình chữ X, một dấu hiệu ánh sáng khác biệt rõ rệt so với Chiron hoặc các biến thể liên quan của nó (chẳng hạn như Divo ).
Một hình ảnh xem trước thứ hai đã được gửi đến các phương tiện truyền thông ngày hôm nay và điều này thậm chí còn ít hơn: nó chỉ đơn giản là cụm từ “Nếu…?” tiếp theo là các số “0,67”. Không có dấu hiệu chắc chắn về ý nghĩa của điều này. Chắc chắn thời gian 0-60mph 0,67 giây dường như không khả thi về mặt kỹ thuật.

Tuy nhiên, thật hợp lý khi con số này có thể là tỷ lệ công suất trên trọng lượng của chiếc xe mới được biểu thị bằng kW / kg. Bằng cách minh họa, để có được con số 0,67 kW / kg, một chiếc xe nặng 2000kg sẽ cần tạo ra 1340kW (chỉ dưới 1800bhp). Việc sử dụng đơn vị kilowatt cũng cho thấy rằng chúng ta đang nói về một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện. 

Bugatti sẽ ra mắt mẫu xe mới sắp tới
Bugatti sẽ ra mắt mẫu xe mới sắp tới

Điều thú vị là, những con số này không phải là một triệu dặm từ kW / kg tỷ số công suất trên trọng lượng của một Rimac C_Two , các 1888bhp hypercar điện kế Concept Một công ty Croatia của. Mặc dù chiếc xe đó đã được công bố vào năm 2018, nhưng các chuyến giao hàng đầu tiên cho khách hàng phải đến năm sau. 

Mối liên hệ với Rimac rất quan trọng bởi vì chỉ có báo cáo tháng trước từ Đức cho thấy Tập đoàn Volkswagen đang xem xét bán thương hiệu Bugatti cho Rimac  và tăng tỷ lệ sở hữu của Porsche tại Rimac từ 15,5% lên 49%. 

Do đó, có thể suy đoán rằng Bugatti mới có thể là chiếc EV đầu tiên của thương hiệu, với hệ thống truyền động Rimac làm cơ sở. Một giả thuyết khác cho rằng nó có thể là một chiếc xe đặc biệt dành riêng cho đường đua với cảm hứng thiết kế được lấy từ nghiên cứu thiết kế Vision Le Mans của công ty được thực hiện vào đầu năm nay và sử dụng động cơ W16 8.0 lít đã được kiểm chứng tốt.1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here