Giới thiệu về dịch vụ VPN Warp

Cho bạn nào chưa biết thì Warp là một dịch vụ VPN miễn phí của CloudFlare, khi sử dụng dịch vụ này, tốc độ của bạn sẽ được tăng lên tới 30% thông qua các server VPN của họ.

CloudFlare cũng đã khẳng định họ sẽ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh bạn, và không dùng để bán cho các bên quảng cáo như Avast vừa làm mới đây.

Trong lần đầu sử dụng dịch vụ VPN của Warp thì sẽ có một bảng điều khoản sử dụng hiện lên, bạn có thể đọc để biết thêm thông tin chi tiết nhé !

Mặc định phiên bản VPN của CloudFlare khi bạn tải về trên CH Play hoặc App Store là miễn phí, tức là bản Warp với tính năng bị giới hạn. Và để có thêm doanh thu duy trì dịch vụ của mình, họ đã cho ra mắt phiên bản trả phí với tên gọi là Warp+

Warp+ sử dụng công nghệ CloudFlare Argo giúp tăng tốc độ cũng như tính ổn định của kết nối VPN và giá của nó cũng không quá đắt, chỉ khoảng 23.000 đồng cho 1 tháng sử dụng mà thôi, nên bạn có thể cân nhắc mua để ủng hộ nhà phát triển nhé !

CloudFlare cũng đã cho phép bạn tăng dung lượng băng thông hoàn toàn miễn phí qua việc giới thiệu Warp+ đến những người khác, và cứ mỗi người dùng dịch vụ VPN này bằng link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được cộng thêm 1 GB dung lượng băng thông

Hướng dẫn tự động buff Data 1.1.1.1

Key 1.1.1.1 tháng 2
Key 1.1.1.1 tháng 2

B1: Mở app 1111 > Setting > Advanced > Diagnostics > Phần Client Configuration > ID > Copy ID đó

B2: Vào https://repl.it/@aliilapro/warp#main.py > Chờ load > Chọn RUN

B3: Nhập ID của bản thân vào rồi enter

Cứ mỗi 20s là tự buff dc 1GB > Có thể treo nhiều trình duyệt cùng lúc để tăng tốc buff
Lưu ý: Khi treo quá lâu site sẽ có dấu hiện freeze, nên F5 rồi nhập key lại rồi chạy tiếp, mình test thử đêm qua thì trung bình 200-250GB thì site nó sẽ freeze 1 lần, buộc phải khởi chạy lại.
Xem video hướng dẫn nhé:
Đây là cách buff thủ công tuy chậm nhưng lại hiệu quả 100%. Hiện tại nhiều key trên mạng chia sẻ đã hết hạn sử dụng vì có quá nhiều người dùng. Các bạn có thể tham khảo cách này nhé. Key 1.1.1.1 tháng 2.

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here